Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay

Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay

  • Admin
  • 21-01-2021
  • 11 view

Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay

Nước ép bí đao là một loại nước quen thuộc của các chị em phụ nữ có nhu cầu giảm cân. Vậy uống nước ép bí đao có hại hay không? Cùng tìm hiểu thực hư trong bài viết này nhé.

Bí đao là một thực phẩm bổ dưỡng với vô số thành phần có lợi như: Protid, Glucid, Canxi, Photpho, Sắt và nhiều loại vitamin như Caroten, B1, B2, B3, C... Trong bí đao có chứa rất nhiều nước và không chứa chất béo, rất tốt cho người mắc bệnh về hô hấp, gan, đái đường…

Bí đao là loại thực phẩm tuyệt đối không được ăn sống vì nước quả bí đao có thành phần gây rối loạn tiêu hóa. Giảm cân bằng nước ép bí đao sống có thể gây tử vong.

Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay

3 Gợi ý giúp bạn giảm cân hợp lí bằng bí đao

Bạn có thể ăn bí đao luộc, bí đao hấp cùng uống nước luộc bí đao hay có thể chế biến một số món ăn khác từ bí để thay đổi khẩu vị như món canh bí đao nấu gừng, bí đao nấu canh tôm, bí đao xào tỏi (với thật ít dầu).

Một tuần bạn chỉ cần ăn 3 - 4 bữa bí đao thay cơm vào buổi tối là đủ. Mỗi lần ăn như vậy, bạn chỉ nên ăn tối đa 500g bí đao luộc và 1 lít nước luộc.

Nếu vẫn còn đói, bạn có thể ăn thêm hoa quả, rau xanh khác.

Những người bị huyết áp thấp không nên giảm cân bằng bí đao vì rất dễ làm hạ huyết áp. Đặc biệt, bạn không nên ăn sống bí đao.

Bí đao là một thực phẩm cực tốt tuy nhiên uống nước ép bí đao sống thì hoàn toàn có hại. Vậy nên, bạn hãy luôn tìm hiểu kỹ mọi vấn đề trước khi ứng dụng một điều gì đó. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay
  • Muốn giảm cân nhanh và an toàn, chọn ngay nước ép bí đao
  • Cách giảm cân bằng bí đao trong 1 tuần

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: uống nước ép bí đao có hại không, bí đao, có nên uống nước ép bí đao, giảm cân bằng bí đao, uống nước ép bí đao tốt không

Trên đây là tất cả những gì có trong Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Uống nước ép bí đao sống để giảm cân là sai lầm cần dừng ngay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn