Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?

Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?

  • Admin
  • 16-01-2021
  • 85 view

Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?

Gần đây có khá nhiều công thức chống nắng có nguyên liệu là dầu thực vật. Nhưng các phương pháp chống nắng này có thực sự hiệu quả? Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé!

Các loại dầu thực vật có khả năng chống nắng không?

Những loại dầu thực vật như dầu hạt cà rốt, dầu olive, dầu dừa, dầu hạt mâm xôi, dầu hạt cải, dầu sả, dầu đậu nành, dầu bạc hà,… đều có khả năng chống nắng nhờ chứa Vitamin E - một chất có khả năng hấp thu tia cực tím.

Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?

Nên dùng dầu thực vật thế nào để tốt cho làn da?

Tuy chưa thích hợp để chống nắng nhưng dầu thực vật lại rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho da. Các chất béo lành mạnh, Vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa trong dầu thực vật giúp các tế bào da phát triển khỏe mạnh, nhanh chóng được chữa lành khi bị tổn thương. Ngoài ra, trong chế độ ăn bổ sung dầu thực vật cũng giúp da sáng khỏe, chống nắng từ bên trong.

Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?

Dùng kem chống nắng vẫn là phương pháp chống nắng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn nên ăn thêm thức ăn giàu Vitamin C, E, các loại dầu thực vật để chống nắng từ bên trong. Chúc các bạn có được làn da sáng khỏe như ý!

Xem thêm: 4 bước chống nắng hiệu quả khi đi biển

Nguồn tham khảo: http://minhlacongai.com


Từ khoá: Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả, chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả, chống nắng bằng các loại dầu, chống nắng, Khỏe đẹp mỗi ngày

Trên đây là tất cả những gì có trong Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Vì sao chống nắng bằng các loại dầu không hiệu quả?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn