Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

  • Admin
  • 25-05-2021
  • 132 view

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

Khẩu trang 3D Mask thực tế không quá mới mẻ, nhưng được cơ hội làm mưa làm gió hơn từ dạo không khí các thành phố lớn rơi vào tình trạng ô nhiễm báo động. Xem thử chia sẻ của người dùng khi sử dụng khẩu trang 3D Mask này xem thế nào nhé!

Với thiết kế 3D thông minh ôm sát khuôn mặt, khẩu trang 3D mask không chỉ ngăn bụi tốt và còn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng cho người sử dụng. Xem thử đánh giá của người dùng về loại khẩu trang vốn được xem mang nhiều ưu điểm này xem thế nào nhé!

1Một sản phẩm tốt, đáng trải nghiệm

- Chất liệu mềm nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu, thông thoáng khi sử dụng. Đó là đánh giá của hầu hết người dùng khẩu trang 3D mask, khi cầm sản phẩm trên tay cảm giác khá mềm mỏng, nhưng mang vào lại rất dễ chịu, ôm sát cằm, mũi và 2 bên má nhưng lại không cản đường thở nhờ phần thiết kế phồng lên ở mặt trước.

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

- Thoải mái giao tiếp, không sợ trôi son. Các bạn nữ sử dụng khẩu trang 3D Mask rất hứng khởi, vì khi thoa son xong mang khẩu trang không sợ lem son, dính son vào khẩu trang, thậm chí thoải mái giao tiếp mà không cần tháo khẩu trang.

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

Hẳn đi hội họp hay tiệc tùng trang điểm nhẹ, mang khẩu trang 3D Mask sẽ giúp chị em khá yên tâm cho lớp trang điểm của mình.

- Một sản phẩm thật thích hợp cho những chuyến phượt dài. “Đi du lịch hay đi phượt thì hẳn khẩu trang 3D Mask không thể thiếu rồi” là đánh giá của 1 bạn dùng. Nhờ đặc tính mỏng gọn, khả năng chống bụi cực kỳ tốt nên khi di chuyển đường dài bằng xe máy thì khẩu trang 3D Mask sẽ bảo vệ thật tốt cho đường thở.

- Rất tiện cho mấy bạn đeo kính cận, thở không bị bay hơi nước lên kính. Đánh giá của 1 bạn kính cận tên Linh Thùy Dương trên Sheis.vn.

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

Đó là một “mối ngại” của hầu hết các bạn kính cận khi mang khẩu trang, di chuyển thì không sao nhưng khi đứng yên và giao tiếp thì hơi ẩm qua đường thở thông qua kẽ mũi trên khẩu trang làm mờ hết mặt kính. Đeo khẩu trang 3d Mask thì tình trạng này hoàn toàn không có nhé.

2Ưu điểm là thế, nhưng nhược điểm không phải thiếu!

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

- Giá hơi chát! Là đánh giá chung của nhiều người dùng. Khẩu trang 3D Mask có mức giá khoảng 3000 - 5000 đ/1 chiếc, so với khẩu trang y tế thông thường thì mắc hơn nhiều. Chính vì thế mà nhiều người dùng cho rằng đây là sản phẩm đáng trải nghiệm, nhưng thiếu tính kinh tế.

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

- Chống bụi tốt, nhưng chống nắng quá kém! Một nhược điểm khác của khẩu trang 3D Mask được bạn dùng nêu ra. Nó che chắn rất tốt từ vùng mũi đến cằm, nhưng lại có khoảng hở nắng quá lớn ở hai bên má và mang tai, nên hiệu quả che nắng quá thấp, dễ “cháy đen” khi đi giữa nắng ban ngày. Vì vậy mà nhiều bạn chỉ dám dùng sản phẩm này vào sáng sớm hay chiều muộn.

- Mẫu mã thô quá! Thiết kế của khẩu trang 3D Mask 1 mặt tạo sự thích thú cho các bạn trẻ cá tính, phong cách, thích sự độc đáo, mang lại cảm giác “cool ngầu” thì với nhiều người lại đánh giá trông khá thô, khiến họ cảm thấy không được “hiền lành, lương thiện” cho lắm (Theo đánh giá của Quỳnh Ngô trên Sheis.vn).

- Dây đeo nhanh giãn. Đánh giá của nhiều bạn dùng cho rằng phần quai đeo của khẩu trang 3D Mask khá mềm, mang vào dễ chịu, nhưng có điều mau bị giãn, mang vào lần 2 đã cảm thấy khá lỏng lẻo. Người dùng cho rằng nếu khắc phục thêm nhược điểm này thì sản phẩm sẽ thật hoàn hảo.

Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask

Trên là phần người viết tổng hợp thông tin từ các đánh giá của những bạn đã dùng qua khẩu trang 3D Mask để mọi người có thể nhận diện những ưu điểm, cũng như cân nhắc những nhược điểm của khẩu trang này trước khi chọn dùng.

Nguồn tham khảo: Sheis.vn

Có thể đặt mua khẩu trang 3D Mask tại The Help Desker:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: Kinh nghiệm hay tại BachHoaXanh

Trên đây là tất cả những gì có trong Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xem thử người dùng nói gì về khẩu trang 3D Mask, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn